Đà Nẵng có thêm công nhân khu công nghiệp thứ 11 mắc COVID-19

  Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm một ca mắc COVID-19 là công nhân ở khu công nghiệp Hòa Cầm, đưa tổng số công nhân ở các khu công nghiệp nhiễm COVID-19 đến thời điểm này là 11 ca.

  Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm một ca mắc COVID-19 là công nhân ở khu công nghiệp Hòa Cầm, đưa tổng số công nhân ở các khu công nghiệp nhiễm COVID-19 đến thời điểm này là 11 ca.

  Tin từ Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng chiều 8.8 cho biết: Ca nhiễm COVID-19 mới ghi nhận là bệnh nhân số 741, công nhân tại Phòng Bảo hành và Kiểm soát chất lượng của Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung. Đơn vị này đóng ở khu công nghiệp Hòa Cầm, thành phố Đà Nẵng.

  Vách ngăn phòng ăn, một trong nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở khu công nghiệp Hòa Khánh. Ảnh: V.NEWS

  Vách ngăn phòng ăn, một trong nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở khu công nghiệp Hòa Khánh. Ảnh: V.NEWS

  Như vậy là đến thời điểm này, Đà Nẵng có 11 ca nhiễm COVID-19 là công nhân của 8 doanh nghiệp ở 4 khu công nghiệp.

  Các ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trước đó ở các khu công nghiệp Đà Nẵng gồm: 1 ở Công ty TNHH thực phẩm Sáng Ngọc, ở khu công nghiệp dịch vụ Thủy sản Thọ Quang; 3 ở Công ty TNHH Sinaran Việt Nam (khu công nghiệp An Đồn); 1 ở Công ty TNHH Kane-M Đà Nẵng (khu công nghiệp Hòa Khánh); 1 ca ở Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản miền Trung (khu công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Thọ Quang); 2 ở Công ty THHH Matrix Việt Nam (khu công nghiệp Hòa Cầm); 1 ở Công ty THHH Kanzaki Việt Nam (Khu công nghiệp Hòa Khánh); 1 ở Công ty TNHH Vận tải Việt - Nhật.

  Các đơn vị này đã được Ban quản lý các khu công nghiệp Đà Nẵng phối hợp với các trung tâm y tế địa pương  khử khuẩn, khoanh vùng, cách ly tập trung đối với các F1, tạm thời dừng hoạt động 14 ngày các khu vực sản xuất liên quan theo quy định. Cũng như phân loại, cách ly tập trung các F1, cách ly tại nhà các F2 để theo dõi.

  Bệnh nhân 812, là nhân viên giao bánh Pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng
  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19

  https://laodong.vn/cong-doan/da-nang-co-them-cong-nhan-khu-cong-nghiep-thu-11-mac-covid-19-826158.ldo

  create

  TƯỜNG MINH / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/da-nang-co-them-cong-nhan-khu-cong-nghiep-thu-11-mac-covid-19-826158.ldo