Quản lý Mai Phương nhận được cuộc gọi mời cố diễn viên đi dự sự kiện

  Không ngờ một tập đoàn lớn lại có sự nhầm lẫn thế này, nhiều người cho rằng đây thực chất là một trò chơi khăm kém duyên của ai đó.

  Hôm 28/3/2020, diễn viên "tài hoa nhưng bạc mệnh" Mai Phương đã từ giã cõi đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh. Đây là tin buồn đối với cả showbiz Việt và người hâm mộ.

  Tính đến nay, Mai Phương đã mất hơn 100 ngày, bố mẹ Phùng Ngọc Huy (bạn trai cũ Mai Phương) còn làm lễ cầu siêu cho cô. Những thông tin trên thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí lẫn dư luận. Ấy thế mà, vừa qua, quản lý của Mai Phương vẫn nhận được cuộc gọi với lời mời Mai Phương đi dự sự kiện như thể không hay biết thông tin này.


  Cố diễn viên Mai Phương đã mất hơn 100 ngày. (Ảnh: FBNV)

  Quản lý nhận được cuộc gọi mời Mai Phương dự sự kiện

  Việc Mai Phương ra đi sau 2 năm chống chọi bạo bệnh là một sự kiện gây chấn động trên dưới làng giải trí, hầu hết người đều không khỏi xót xa khi cô diễn viên tài năng này lại ra đi khi còn quá trẻ.


  Mai Phương ở những năm tháng cuối đời. (Ảnh: FBNV)

  Vậy mà vừa qua, quản lý của Mai Phương không khỏi bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ một tập đoàn lớn, ngỏ ý mới Mai Phương tham dự sự kiện của họ. Anh quản lý trả lời mà lòng quặn đau: "Chị Phương mất được 100 ngày rồi ạ".

  Tiếp tục cách ly xã hội ở Hội An đến khi có thông báo mới
  Khẩn trương truy tìm đối tượng “rất khó quản” trốn khỏi khu cách ly
  Nga công bố phê duyệt vắcxin COVID-19 đầu tiên trên thế giới, chuẩn bị sản xuất hàng loạt


  Quản lý chia sẻ có tập đoàn mời Mai Phương tham gia sự kiện như thể không biết việc cô đã mất. (Ảnh: FBNV)

  Phía dưới bài đăng của quản lý, ai nấy đều ngỡ ngàng trước câu chuyện trên. Ốc Thanh Vân còn kêu trời vì không ngờ lại xảy ra câu chuyện hy hữu đến khó tin này.


  Đến cả Ốc Thanh vân cũng phải kêu trời. (Ảnh: FBNV)

  Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cầu siêu cho Mai Phương

  Vừa qua, đúng 100 ngày kể từ ngày Mai Phương ra đi, bố mẹ Phùng Ngọc Huy đã thay mặt con trai làm lễ cầu siêu cho cô. Vì đại dịch, Phùng Ngọc Huy chưa thể trở về Việt Nam nên đã nhờ bố mẹ thay mình lo việc này.


  Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cầu siêu cho Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

  Trong lễ cầu siêu còn có sự có mặt của quản lý Mai Phương và bảo mẫu của Lavie, hai người mà lúc sinh thời nữ diễn viên vô cùng tin tưởng. Hình ảnh của buổi lễ cầu siêu khiến khán giả vô cùng xúc động, tiếc thương cho một cô gái tài hoa bạc mệnh.

  Bệnh nhân 812, là nhân viên giao bánh Pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng
  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19


  Ai nấy đều tiếc thương cho Mai Phương, đặc biệt là xót xa cho cô con gái nhỏ Lavie. (Ảnh: FBNV)

  Bên cạnh ý kiến cho rằng cuộc gọi trên chỉ là một sự nhầm lẫn, thì một số khán giả nghi ngờ đây có thể là trò đùa của ai đó, vì thật khó tin nếu một tập đoàn lớn lại sơ suất đến mức không theo dõi báo chí để biết được thông tin Mai Phương qua đời. Nhưng nếu lấy một câu chuyện thương tâm thế này ra để đùa thì thực sự không hay tí nào.

  Ảnh: Tổng hợp

  Con gái Mai Phương hiện tại ra sao?

  Lúc Mai Phương vừa mất, Lavie - con gái duy nhất của cố diễn viên - được hai cô bảo mẫu thân tín chăm sóc, chờ ngày bố ruột của bé là Phùng Ngọc Huy về nước, đón sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, trong thời gian này, có tin đồn hai bảo mẫu bị ông bà ngoại của bé quấy rối, áp lực đòi giành quyền nuôi Lavie.

  Hiện tại, theo chia sẻ của quản lý Mai Phương, Lavie đã về ở với ông bà nội chờ ngày bố trở về. Tuy chưa từng ở cùng ông bà nội trước đây nhưng Lavie lại thích nghi rất nhanh, hai cô bảo mẫu cũng thường xuyên tới lui trông nom nên không gặp vấn đề gì cả. Quản lý còn cho biết từ lúc ở với ông bà nội, Lavie mũm mỉm hơn trông thấy.

   

  create

  Rainbow / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/quan-ly-mai-phuong-nhan-duoc-cuoc-goi-moi-nu-dien-vien-di-du-su-kien-234183.html